GIỚI THIỆU

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của con người ngày càng được tăng cao. Mô hình nhà di động thông minh dành cho những tín đồ yêu thích du lịch và mong muốn kinh doanh ngành dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sau đây chắc chắn sẽ là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay.

 Chỉ với diện tích từ 20m2 có ngay căn nhà gỗ di động với đầy đủ tiện ích bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp

Sử dụng khung thép mạ kẽm, được cách âm cách nhiệt bằng vật liệu PU Foam với độ dày 7cm và đặc biệt lớp tường bên trong được phủ và làm đẹp bằng gỗ tre ghép có khả năng chịu nước, độ bền cao.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà di động là màu xanh, màu xám và màu trắng, là những gam màu tạo cảm giác dịu nhẹ, gần gũi với thiên nhiên, thư giản cho người sử dụng.

Nội thất bên trong một căn nhà gỗ di động được bố trí vô cùng khoa học để có không gian thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt.

Nhà di động thông minh là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn đầu tư xây dựng khi nghỉ dưỡng, homesaty bởi những điểm đặc biệt sau:

  • Dễ dàng di chuyển
  • Thời gian hoàn thành siêu nhanh tiết kiệm được 80% chi phí khi đầu tư dự án
  • Giảm lượng xây dựng không bê tông cốt thép. Toàn bộ căn nhà được sản xuất tại nhà máy và đem đi lắp đặt tại công trình.
  • Nỗi vất vả cho chủ dự án giảm đi nhiều. Chỉ cần đặt hàng là có ngay một khu nghĩ dưỡng.
  • Với giải pháp nhà di động này bạn có thể nhanh chóng đưa dự án của mình đi vào khai thác ngay, có doanh thu ngay.
097 132 2244